Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương

Bán căn hộ Habitat Bình Dương- Bảng giá mới nhất 2021

Dải phân cách đầu mục 9

Giá bán căn hộ Habitat Bình Dương là bao nhiêu, chính sách mua bán ra sao? Đối với những người đang tìm kiếm một bất động sản để sở hữu hay để đầu tư thì ít nhiều chúng ta cũng đã nghe đến tên dự án Habitat Bình Dương. Đây là một dự án cao cấp có giao thông thuận tiện, cũng như là các tiện ích hiện đại mà nó đem lại. 

Giá bán căn hộ Habitat Bình Dương

Dải phân cách đầu mục 9
Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương 3

Giai đoạn 1 dự án có 9,939m2 diện tích sàn, có 2 tòa cao 16 tầng và điện tích là 267 căn hộ. Các căn hộ ở đây có thể là 2 hoặc 3 phòng ngủ, có diện tích từ 60-100m2. Hiện tại 2 tòa tháp của Habitat Bình Dương đã có người vào ở kín. Trong đó có nhiều hộ gia đình là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. 

Giá bán căn hộ Habitat Bình Dương giai đoạn 1 có giá từ 2,2 tỷ với 2 phòng ngủ hoặc 3,5 tỷ với 3 phòng ngủ. Ngoài ra cũng còn tùy vào vị trí của căn hộ và nội thất thì giá trị thuê cũng sẽ khác nhau. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá thuê từ 13 triệu đến 15 triệu, còn với 3 phòng ngủ sẽ có giá từ 19 triệu đến 23 triệu tháng.

Dự án ở giai đoạn 2 có quy mô diện tích là 12, 112m2, có blocks cao 13 tầng, có 460 căn hộ bao gồm căn 2-3 phòng ngủ và căn Duplex. Diện tích các căn hộ này từ 57m2 đến 141m2 bao gồm 2 và 3 phòng ngủ. Đặc biệt chủ đầu tư cũng cho ra mắt căn hộ thông tầng Duplex sẽ có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Đến nay thì giá bán căn hộ Habitat Bình Dương giai đoạn 2 sẽ có giá  từ 2,2 tỷ đối với căn 2 ngủ và 3 tỷ 5 với căn 3 phòng ngủ. Hơn nữa giá bán cũng có thể thay đổi so với giá gốc.

Giai đoạn 3 dự án có 18,121m2 diện tích sàn, có 6 tòa cao 18  tầng và điện tích là 820 căn hộ. Các căn hộ ở đây có thể là 2 hoặc 3 phòng ngủ và 1 phòng ngủ có diện tích từ 50-100m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại Habitat Bình Dương đang trong thời gian hoàn thiện nên sẽ sớm được mở bán

Giá bán căn hộ Habitat Bình Dương giai đoạn 3 có giá từ 1,6 tỷ với 1 phòng ngủ hoặc 1,9 tỷ với 2 phòng ngủ và 3 tỷ với căn 3 phòng ngủ. Dự án thanh toán theo các tiến độ và có chính sách cây ngân hàng đến 70%.

Chính sách mua bán căn hộ Habitat Bình Dương

Dải phân cách đầu mục 9

Trước tiên bạn cần phải làm phí đăng ký là 50 triệu đồng và sẽ thanh toán thành 7 đợt như sau:

Nội thất phòng bếp căn hộ chung cư The Habitat 3 phòng ngủ

Đợt 1

Vào tháng 6 năm 2018 đã bao gồm cả phí đăng ký thanh toán. Hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được ký trong 15 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 là 15%

Nội thất phòng ngủ Master căn hộ chung cư The Habitat 3 phòng ngủ

Đợt 2

Thanh toán 5% trong 6 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1

Nội thất phòng khách chung cư The HabitatNội thất phòng khách chung cư The Habitat

Đợt 3

Thanh toán 10% trong 6 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2

Phòng khách - Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ nhà thầu The Habitat

Đợt 4

Thanh toán 10% trong 6 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3

Nhà vệ sinh nội thất căn hộ chung cư The habitat

Đợt 5

Thanh toán 10% ngay khi chủ đầu tư bàn giao nhà

Nhà vệ sinh nội thất căn hộ chung cư The habitat 2

Đợt 6

Thanh toán 45% trong 3 tháng khi đã được bàn giao nhà

Nhà vệ sinh - Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The Habitat

Đợt 7

Thanh toán nốt 5% còn lại để nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nội thất căn hộ The Habitat

Ngoài ra bạn cần phải đóng 2% phí bảo trì dự kiến

Những lý do nên chọn dự án Habitat Bình Dương

Dải phân cách đầu mục 9
Thị trường bất động sản ở khu vực Thuận An, TP Thủ Dầu Một Và Sài Gòn những năm gần đây khá phát triển với nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao. Đây sẽ là lợi thế lớn khi có các chuyên gia tại nước ngoài về làm việc và các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.
Dự án The Habitat có chủ đầu tư là công ty VSIP & Sembcorp Group & MC Development Asia đã có uy tín trong ngành xây dựng lâu năm rồi. Hơn nữa về vị trí và của dự án cũng là một vấn đề cần được nói đến ở đây khi sở hữu giao thông thuận tiện kết nối đến các khu vực khác
Giá bán của dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. Các nhà đầu tư có thể đầu tư ngắn hoặc dài hạn với tỷ suất lợi nhuận là 12%/ năm.
Tiện ích tại dự án này cũng vô cùng phong phú và đẹp đẽ như công viên cây xanh, khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng thể thao, an ninh đảm bảo,…
Previous
Next

Vậy là qua bài viết thú vị trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn vô cùng đầy đủ thông tin và chi tiết về giá bán căn hộ Habitat Bình Dương. Hy vọng bạn sẽ hài lòng và đã nắm rõ được các thông tin đó. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

BÀI VIẾT XEM THÊM